Quà tặng gì cho công ty lữ hành và khách du lịch

Hiện nay mỗi khách đi du lịch qua công ty lữ hành thường mặc định được tặng 1 mũ lưỡi trai, với tour giá trị cao hơn thì được tặng ô (dù) hoặc túi du lịch.

Khách du lịch qua các điểm mua sắm, trạm dừng nghỉ dọc đường hay các sảnh khách sạn thì thường rất khó để chọn được món quà như ý, vì đa số các điểm đó thường chỉ có sản phẩm đồ chơi, trang trí rẻ tiền, có thể mua để đánh dấu là "tôi đã từng du lịch ở đây" chứ khó có thể làm quà tặng sang trọng, đẳng cấp cho bạn bè, gia đình ở nhà.

Hiểu được điều đó, công ty quà tặng cao cấp HT&Emotion đã tập trung thiết kế và sản xuất ra những mẫu quà tặng thực sự độc đáo, sáng tạo; với công ty lữ hành thì có các loại mũ mới chứ không chỉ là những chiếc mũ lưỡi trai đơn thuần, các loại ô dù sáng tạo như ô mở ngược, ô trong suốt, ví đựng passport, thẻ đeo hành lý...Với khách du lịch, nay quý khách đã có thể đặt hàng trực tuyến và chuyển hàng tới khách sạn những sản phẩm cao cấp như áo in hình địa phương, chiếc cốc (ly) nước, túi xách, bộ trà, cafe đặc trưng Việt Nam...Tất cả những sản phẩm đó quý khách có thể đặt mua trực tiếp hoặc online qua website aqua.vn, Facebook Smart Travel Gifts hay email info@aqua.vn.

Smart Travel Gifts rất mong được phục vụ quý đối tác và khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ: tại Hà Nội số phone 024 3624 8977, Đà Nẵng 0236 384 9903, hotline 0919 331 331, email info@aqua.vn. Smart Travel Gifts trân trọng cảm ơn!

Bình luận