TƯ VẤN SẢN PHẨM

 
Tư vấn

HT Vietnam Group không chỉ xem “quà tặng” là một món quà, chúng tôi đề cao hiệu quả marketing của mỗi sản phẩm và gọi nó là vật phẩm marketing và hơn nữa là một ứng dụng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức. Vấn đề chính là với ngân sách của công ty đưa ra cho 1 sản phẩm, làm sao để hiệu quả quảng bá là cao nhất, giúp thương hiệu của bạn in sâu trong tâm trí không chỉ với người được tặng mà còn với người nhìn thấy sản phẩm đó. Tại HT Vietnam Group các giải pháp như sau:

 
1. Mỗi sản phẩm phải có nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. HT Vietnam Group thật sự khác biệt với các công ty quà tặng thông thường:
 
 
Công ty quà tặng nói chung: Logo + sản phẩm = thành phẩm quà tặng
 
 
HT Vietnam Group: Tư vấn hiệu quả marketing phù hợp với ngân sách (Marketing consultancy - MC) + Dấu hiệu nhận diện thương hiệu (Brand Identity - BI) + Sản phẩm chất lượng (Quality products – QP) = Thành phẩm marketing (Marketing products – MP)
 
 
Công thức MC + BI + QP = MP được HT Vietnam Group thực hiện theo quy trình giám sát chất lượng (QC) chặt chẽ để mỗi sản phẩm ra đời đều đảm bảo các yếu tố:
 
a. Chất lượng tốt nhất 
 
 
b. Hiệu quả quảng bá cao nhất bằng sự khác biệt và tuân theo nhận diện thương hiệu của tổ chức
 
 
c. Kịp tiến độ cho chương trình marketing 
2. Kết hợp đồng thời một hoặc một số chương trình, sản phẩm hoặc dịch vụ đi kèm để có hiệu quả cao nhất. Ví dụ:
 
 
a. Sản phẩm đi kèm với dịch vụ. Đây là sự khác biệt của HT Vietnam Group. Bạn tặng một sản phẩm to và nặng, đừng bắt khách hàng phải xách đi, HT Vietnam Group sẽ vận chuyển tận nhà cho Khách hàng của bạn. Chiếc đồng hồ mang thương hiệu của công ty bạn rất đẹp nhưng không hợp với tông màu phòng khách của Khách hàng? Rất có thể hiệu quả quảng bá sẽ bằng 0 trong trường hợp này nhưng HT Vietnam Group đều có giải pháp hoàn hảo vì chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ marketing.
 
 
 
b. Sản phẩm phải có bao bì tương xứng đi kèm. Bao bì nên có khả năng tái sử dụng để mang lại hiệu quả quảng bá tốt bằng cách sử dụng nguyên liệu bền và có khả năng tái chế như vải không dệt, vải bố
 
 
c. Sản phẩm kết hợp với một trò chơi hoặc hoạt động có thưởng. HT Vietnam Group có khả năng đưa ra các game show thông minh, thu hút người xem để sản phẩm quà tặng của bạn thu hút nhất.
 
 
3. Dài hạn hay ngắn hạn. Hiệu quả marketing có thể không tới ngay tức thời mà kéo dài rất nhiều năm sau, tuy nhiên có những lúc bạn cần hiệu quả tức thì, nhất là với lĩnh vực FMCG (Fast-moving consumer goods). HT Vietnam Group có thể tư vấn và đưa ra giải pháp giúp bạn, ví dụ:
 
 
a. Giải pháp hiệu quả ngay trong ngắn và trung hạn: sáng tạo những câu chuyện có tính lan truyền và nhiều kỳ đi kèm sản phẩm như 1 bộ truyện tranh đính kèm sản phẩm sữa, để hiệu quả viral marketing và thúc đẩy bán hàng tốt nhất.
 
 
b. Giải pháp dài hạn: bạn định hướng mục tiêu marketing sẽ là gì, ví dụ TH TrueMilk là Sữa sạch từ nông trại Việt, Sứ Sương là gốm sứ an toàn vệ sinh thực phẩm, và tất cả các chiến dịch marketing, sản phẩm marketing đều hướng tới mục tiêu đó. Đừng ôm đồm quá nhiều tiêu chí cho 1 sản phẩm, ví dụ Sứ Sương an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểu dáng sáng tạo mới lạ, màu men độc đáo…nhưng họ chỉ chọn 1 tiêu chí chính cho marketing, nếu không sẽ dễ phản tác dụng bởi vì nhiều thứ để nhớ quá sẽ dẫn tới khách hàng không nhớ gì cả. Và để hướng tới tiêu chí Sữa sạch từ nông trại Việt, TH TrueMilk sử dụng màu sắc chủ đạo, thiết kế bao bì, cách trang trí TH TrueMart đều rất “sạch”. Bao bì, sản phẩm biển bảng, giá kệ cho TH TrueMart đều là những sản phẩm marketing mà HT Vietnam Group có thể lên thiết kế và cung cấp cho bạn với giá cả, chất lượng hợp lý nhất.
 

Tìm hiểu thêm
Trụ sở chính

Tầng 7 số 89B
Nguyễn Đức Cảnh kéo dài, 
quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel: 04 3624.8977 -- Fax: 04.3624.8812

Chi nhánh

VPGD Miền Nam:
Số 141 Thành Công, phường Tân Thành,
q
uận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Miền Trung:
Số 10 Trần Quang Diệu,
quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Showroom

Hà Nội:
Tầng 2, Indochina Plaza Hanoi, số 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy
Tầng 1, Hòa Bình Green City, số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng
Số 77 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm 

Thành viên của

 

Copyright © 2016 HT&Emotion Ltd. All rights reserved.

Powered by HT Vietnam Group

Đăng nhập

Email
Mật khẩu