TƯ VẤN SẢN PHẨM

 

HT Vietnam Group khởi điểm là sự hình thành HT&Ecom Ltd. 2008 với sứ mệnh tạo ra những thương hiệu khác biệt và nổi bật cho các doanh nghiệp, sản phẩm mới ra đời hoặc cần làm mới. Sau 5 năm hoạt động, HT Vietnam Group đã lần lượt ra đời các công ty con trong chuỗi dịch vụ marketing cho Khách hàng, với HT&Ecom tiếp tục tư vấn và tạo ra các nhãn hàng, logo, bộ nhận diện thương hiệu, các thiết kế để quảng bá thương hiệu đó và "để cả thế giới biết đến" qua kênh marketing trực tuyến; HT&Emotion Ltd. ra đời 2009 để sản xuất những ứng dụng nhận diện thương hiệu bao gồm ứng dụng văn phòng, ứng dụng quảng cáo, khuyến mãi (quà tặng), và nay chúng tôi là một để cung cấp giải pháp tổng thể cho marketing và quảng bá thương hiệu của bạn
 
1. Giá trị cốt lõi
 
Con người: Chúng tôi trân trọng giá trị của con người và lao động, vì vậy tất cả thành viên của tập đoàn đều có quyền dân chủ, đóng góp ý kiến, phát huy năng lực bản thân và trở thành một phần của tập đoàn.
 
Sự sáng tạo: Không đi theo lối mòn cũ, liên tục tìm tòi và sáng tạo là tiêu chí hàng đầu trong các sản phẩm của chúng tôi.
 
Sự tôn trọng: Chúng tôi tôn trọng Khách hàng, Đối tác và Thành quả lao động của tất cả cán bộ nhân viên
 
Trách nhiệm: Không chỉ có trách nhiệm trong lao động, chúng tôi luôn có trách nhiệm với toàn bộ thành viên tập đoàn, trách nhiệm với cộng đồng qua việc tạo ra sản phẩm có giá trị cao, công việc từ thiện và bảo về môi trường.
 
2. Sứ mệnh
 
Phát triển bền vững hướng tới công ty dịch vụ marketing hàng đầu nơi giá trị liên tục được tạo ra cho Khách hàng, cán bộ nhân viên và chủ sở hữu công ty.
 
3. Tầm nhìn
 
Mang thương hiệu của Khách hàng tới tiềm thức của người mua hàng ở bất kỳ nơi đâu.
 

Tìm hiểu thêm
Trụ sở chính

Tầng 7 số 89B
Nguyễn Đức Cảnh kéo dài, 
quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel: 04 3624.8977 -- Fax: 04.3624.8812

Chi nhánh

VPGD Miền Nam:
Số 141 Thành Công, phường Tân Thành,
q
uận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Miền Trung:
Số 10 Trần Quang Diệu,
quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Showroom

Hà Nội:
Tầng 2, Indochina Plaza Hanoi, số 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy
Tầng 1, Hòa Bình Green City, số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng
Số 77 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm 

Thành viên của

 

Copyright © 2016 HT&Emotion Ltd. All rights reserved.

Powered by HT Vietnam Group

Đăng nhập

Email
Mật khẩu